Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Thông báo: Lịch nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2022  

Trường THCS Mạo Khê I thông báo lịch nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2022 để cán bộ, viên chức và học sinh nhà trường nắm được, thực hiện. Thông báo tới các cơ quan, đơn vị được biết để tiện liên hệ trong quá trình công tác./.

Thông báo nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương và phân công lịch trực trong kỳ nghỉ Lễ  

Trường THCS Mạo Khê I thông báo thời gian nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương và phân công lịch trực nghỉ Lễ để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nắm được, thực hiện./.

Thông báo: Tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và viên chức y tế  

Trường THCS Mạo Khê I niêm yết công khai các Thông báo tuyển dụng viên chức giáo dục và viên chức y tế vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập./.

Thông báo: Lịch nghỉ tết Nguyên đán - xuân Nhâm Dần 2022  

Trường THCS Mạo Khê I thông báo "Lịch nghỉ tết Nguyên đán - Xuân Nhâm Dần 2022" để các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường nắm được và thực hiện./.

Thông báo: Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2022 và phân công lịch trực kỳ nghỉ lễ  

Căn cứ theo Bộ Luật lao động năm 2019, trường THCS Mạo Khê I thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2022 và phân công lịch trực trong kỳ nghỉ lễ để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nắm được và thực hiện./.

Kế hoạch tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021-2022  

Trường THCS Mạo Khê I xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021-2022. Đề nghị các thầy/cô nghiên cứu, đăng ký dự thi theo kế hoạch ban hành./.