Công đoàn trường THCS Mạo Khê I phát động chương trình nhắn tin ủng hộ quỹ Vắcxin phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và MTTQ Việt Nam, thực hiện Kế hoạch số 119/KH-LĐLĐ thị xã Đông Triều về việc tổ chức cuộc vận độngnhắn tin "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động thuộc thị xã Đông Triều.Sáng ngày 10/6/2021, Công đoàn trường THCS Mạo Khê I phát động cán bộ, đoàn viên công đoàn trường THCS Mạo Khê I tham gia nhắn tin ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh việc thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch: Thực hiện đeo khẩu trang, đảm bảo giãn cách, …mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường đều tự nguyện nhắn tin ủng hộ để lan tỏa thông điệp "mỗi sự đóng góp dù là nhỏ nhất cũng sẽ tạo nên sức mạnh cộng đồng to lớn để chiến thắng đại dịch Covid-19".

Tính đến thời điểm hiện tại, 100% cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường đã nhắn tin ủng hộ qua tổng đài 1408 với số tiền 4.680.000đ.

Thực hiện lời kêu gọi củaChủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Mỗi tin nhắn ủng hộ không chỉ góp phần vào chương trình vaccine cho công nhân, mà quan trọng hơn nữa, ý nghĩa hơn nữa chính là biểu hiện sinh động của tấm lòng nhân ái, sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng với anh chị em công nhân, người lao động trong lúc khó khăn, tạo động lực vật chất và tinh thần, góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi được dịch bệnh vì sức khỏe của mình, của mọi người, vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội". Chúng ta hãy cùng ủng hộ quỹ Vắcxin phòng chống Covid-19 bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau nhé:

Soạn tin: COVID (cách trống) NK gửi 1408

N: là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2000

K: thể hiện đơn vị (nghìn đồng).

Một số hình ảnh trong nhắn tin ủng hộ quỹ Vắcxin