Trường THCS Mạo Khê I tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013 và lễ ra trường cho học sinh lớp 9 khóa 2009-2013 

Sáng nay, 29/05/2013, trường THCS Mạo Khê I long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 và lễ ra trường cho học sinh lớp 9 khóa 2009 - 2013. Đây cũng chính là dịp nhà trường tôn vinh những thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt được những thành tích xuất sắc.

 

Trường THCS Mạo Khê I Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ  

Hướng tới kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013, chiều ngày 17/5/2013 Liên Đội trường THCS Mạo Khê I tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012 - 2013.

Tổng kêt phong trào “Nuôi lợn nhân đạo” ở trường THCS Mạo Khê I  

Phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc được Hội chữ thập đỏ huyện Đông Triều triển khai từ nhiều năm nay, với mục đích nhằm giúp đỡ các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thông qua số tiền tiết kiệm từ tiền ăn sáng, tiền mừng tuổi của các bạn cùng trang lứa.

CHÚNG EM HƯỚNG VỀ CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH LỊCH SỬ  

Mùa Xuân năm 1975, nhân dân Việt Nam ta đã ghi một chiến công vĩ đại nhất, hiển hách nhất trong lịch sử anh hùng của dân tộc: sau 55 ngày đêm tiến công thần tốc đã quét sạch toàn bộ chế độ thực dân kiểu mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng miền Nam thân yêu, giành lại độc lập hoàn toàn cho...

Trường THCS Mạo Khê I tổ chức Hội nghị chuyên đề vận dụng phương pháp "Bàn tay nặn bột" trong dạy học các môn khoa học tự nhiên  

Phương pháp "Bàn tay nặn bột" là một phương pháp dạy học giúp các em đến với kiến thức bằng sự tìm tòi, khám phá trải nghiệm của chính bản thân mình

Chào mừng Đoàn 82 mùa hoa  

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là cánh tay phải đắc lực của Đảng, là đội quân tiên phong trong mọi lĩnh vực, chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn, trường THCS Mạo Khê I tổ chức hội trại và nhiều hoạt động tập thể bổ ích.

Nét mới trong lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ ở trường THCS Mạo Khê I  

Các hoạt động kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1973 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Sơ kết 3 năm phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ giai đoạn (2010 - 2012).

Trường thcs Mạo Khê I tổ chức hội nghị tham gia lấy ý kiến vào dự thảo sửa đổi hiến pháp 1992  

Thực hiện công văn số 84/ PGD ngày 1/2/2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều về Kế hoạnh triển khai lấy ý kiến của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện về Dự thảo sửa đổi Hiến Pháp năm 1992.

Trường THCS Mạo Khê I tổ chức phát động “ Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ”  

Lời kêu gọi "Tết trồng cây" của Bác Hồ đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân cả nước, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt nam.

Niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THCS Mạo Khê I nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013  

Niềm vui Tết đến Xuân về với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  
Mới nhất